Tư vấn chọn miếng dán màn hình điện thoại

Thảo luận trong 'Điện thoại, laptop, game' bắt đầu bởi seodn, 18/3/17.

 1. 277
  0
  16
  seodn

  seodn Member

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Miếng dán bảo vệ hiện nay có rất nhiều loại, bạn sẽ dễ cảm thấy hoang mang khi phải lựa chọn 1 miếng dán bảo vệ cho màn hình chiếc điện thoại thân yêu. Sau đây hãy cùng tham khảo ý kiến chuyên viên trung tâm thay màn hình iPhone tại HCM để cùng lựa chọn cho mình 1 miếng dán chất lượng, đúng nhu cầu.

  Tìm hiểu về miếng dán màn hình

  Miếng dán màn hình thực chất là 1 lớp gương trong suốt làm bằng nhựa hoặc kính, được cắt vừa khít với màn hình điện thoại. Để thao tác dán màn hình nhanh chóng hiện nay các loại miếng dán đều được cắt sẵn phù hợp với tỉ lệ màn hình từng dòng điện thoại. Nên chọn miếng dán bằng kính hay miếng dán bằng nhựa?
  Trên thực tế, miếng dán bằng kính tuy đắt hơn nhưng dùng được lâu hơn, khả năng bảo vệ cũng lâu hơn. Đây cũng là miếng dán được các trung tâm thay màn hình tại HCM khuyên dùng nhiều hơn so với loại miếng dán còn lại.
  Nhìn chung, mỗi người dùng đều có nhu cầu riêng khi chọn mua cho mình 1 trong 2 loại miếng dán trên. Nếu bạn đang xài những dòng smartphone đắt tiền, chúng tôi khuyên bạn nên dùng các loại miếng dán bằng kính đến từ các hãng uy tín như GGS, Nillkin… những loại này có tầm giá khoảng từ 200-500.000 VNĐ. Ngoài ra còn có 1 số loại cao cấp hơn trên 500.000 VNĐ như Zagg Invisible Shield, Spigen Glas.t, Armorz Steath… Tuy giá thành hơi cao nhưng chúng đem lại sự bảo vệ chắc chắn, cảm giác an tâm và “đáng tiền”.
  [​IMG]
  Tránh xa những miếng dán kém chất lượng

  Làm sao để nhận biết miếng dán kém chất lượng cũng là thắc mắc phổ biến của người dùng. Thật quá khó để xác định đâu là địa điểm cung cấp miếng dán bảo vệ chất lượng. Các bạn hãy để ý, đối với những miếng dán nhựa kém chất lượng, khi dán lên sẽ hơi “rít”, khi lướt cảm ứng bạn không cảm nhận được độ mượt mà, trơn láng mà chỉ thấy hơi khó chịu.
  Đối với miếng dán bằng kính thì chất lượng được xác định bởi độ trong, và việc mặt kính của miếng dán dễ bám dấu vân tay cũng là những yếu tố gây ảnh hưởng không tốt đến trải nghiệm khi sử dụng.

  Sau bài viết này hẳn bạn đã có cho mình 1 số lựa chọn miếng dán bảo vệ cho mình. Nếu sử dụng miếng dán bạn sẽ giảm nguy cơ phải mang điện thoại đi "cầu cứu" các trung tâm thay màn hình tại HCM.
   

Chia sẻ trang này