Tara Residence Quận 8 tất cả một số tiện ích vượt trội

Thảo luận trong 'Nhà đất' bắt đầu bởi traungo, 31/3/17.

 1. 151
  0
  16
  traungo

  traungo SVIP

  Tham gia ngày:
  19/8/16
  Tara Residence Quận 8 tất cả một số tiện ích vượt trội
  Chung cu Tara Residence quận 8 có được địa điểm tuyệt vời ngay mặt tiền tuyến đường Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8 là trung tâm của Quận 8 cũng như TP.HCM.

  [​IMG]

  Với vị trí đẹp đó có được Chung cư Song Ngọc Quý quý khách chỉ mất 5 phút để đến quận 5, chợ An Đông qua tuyến đường Phạm Hùng, Nguyễn Tri Phương, và cũng chỉ mất 15 phút để đến quận 1 Chợ Bến Thành qua cầu chữ Y và cũng với 5 phút quý thượng đế có cách thức đển ngay trọng tâm Quân 7, khu Trung Sơn, Biệt thụ HimLam, Sunrise City. Vị trí cũng giúp bàn giao thông thuận tiện dễ dàng di chuyển Phú Mỹ Hưng qua Đại Lộ Nguyễn Văn Linh...​

  Du an Tara Residence Với nằm tại vàng của Phường 5, Quận 8 phía Bắc Tara Residence tiếp giáp Quận 1, Quận 5, Quận 10 là một số quận trọng tâm của Tp.HCM với mức độ phát triển của kinh tế rất cao. Phía Nam Căn hộ Song Ngọc giáp ranh Quận 7, Khu quy hoạch Biệt Thự Bình Chánh, Khu Đô thị Phú Mỹ Hưng là một trọng điểm kinh tế lớn, là tinh hoa của Tp.HCM đã phát triển trong 10 năm trở lại đây. Nằm giữa hai khu đô thị lớn hứa hẹn Quận 8 sẽ là khu thành thị bật nhất trong 5 năm tới!

  Tara Residence Một thực phẩm chức năng Đầu tiên mà quý khách được trải nghiệm toàn bộ một vài tiện ích vượt trội, cao cấp từ quốc tế với hồ bơi tràn bờ - Trung tâm thương mại với một số uy tín danh tiếng sẽ là hình ảnh của khu đô thị mới trong lòng Quận 8 nói riêng và Tp. Hồ Chí Minh tóm lại. Ngay bây giờ chính là thời điểm đề đầu tư, cam kết sinh lợi trong mai sau của Chủ đầu tư.

  Thật tuyệt vời với chỉ từ 900 triệu chúng mình có mẹo hay mua được ngay một căn hộ Tara Residence ngay trung tâm thành phố "đích thực".

  PKD.DA: 0905.222.379

  Nguồn: Tổng Hợp.
   

Chia sẻ trang này