sàn gỗ căm xe giá chất lượng giá rẻ

Thảo luận trong 'Tổng hợp linh tinh khác' bắt đầu bởi kaidokiss, 19/4/17.

 1. 34
  0
  6
  kaidokiss

  kaidokiss Member

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Giới tính:
  Nam
  sàn gỗ căm xe tphcm được phát triển từ những cây gỗ căm xe tuyệt chi tiết tên là cây Cẩm té, một loài gỗ quý hiếm được xếp vào nhóm II những loài gỗ quý. Gỗ căm xe tập trung nhiều ở khu vực miền trung, Tây Nguyên. Tuy là loài gỗ giá trị nhưngGỗ căm xe có màu sắc thiên nhiên khá đẹp, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.
  Gỗ căm xe có đặc tính cứng, chắc, gỗ chứa dầu nên không hề bị mối mọt, ấm về mùa đông, mát về mùa he và không bị đổ mồ hôi nền nhà nên vô cùng tiện nghi khi cần đến. Gỗ căm xe với vân gỗ tự nhiên, thớ ốm minh tạo ra tính thẩm mỹ cao trong trang hoàng nội thất.
  [​IMG]
  Chất liệu sản xuất sàn gỗ căm xe hà nội chất lượng giá rẻ

  Trong thiết kế và làm đẹp nội thất thì lựa chọn vật liệu lát sàn nhà cũng là nhân tố vô cùng chú trọng. Nó không chỉ tác động đến nguyên tố thẩm mĩ mà còn liên quan tới sức khỏe cũng như tinh thần của mọi người trong tổ ấm. Các cống phẩm sàn gỗ tự nhiên đang là một trong những ý tưởng kì quái được nhiều gia chủ lựa chọn, trong đó không thể bỏ qua sàn gỗ căm xe.
  nghiệp vụ phát hành sàn gỗ căm xe lào chất lượng giá rẻ

  Sàn gỗ căm xe được sản xuất từ những tấm ván gỗ ngã trực tiếp từ những cây gỗ căm xe lâu năm, có thể vài chục đến hàng trăm năm tuổi. Các tấm ván gỗ căm xe sau khi vấp ngã sẽ được sơ chế, bình ổn theo tiêu chuẩn, tẩm sấy, xử lý chống mối mọt, cong vênh, sau đó hoàn thiện phôi gỗ tinh khiết bằng. Sau cùng xử lý sơn UV giúp bề mặt thêm sáng bóng, chống xước và các tác động từ môi trường bên ngoài.
  Nội thất Trung Hưng là doanh nghiệp chuyên cung cấp sàn gỗ tự nhiên ghép thanh nội thất uy tín, chất lượng trên nhóm chợ Hà Nội. Người dùng muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc được tứ vấn cung cấp vui mắt liên hệ với chúng tôi. Các kích thước sàn gỗ căm xe chung bây giờ bao gồm: 15 x 90 x 900; 15 x 90 x 750; 15 x 90 x 600; 15 x 90 x 450. Ngoài ra còn một số kích thước khác sử dụng trong nhiều mục đích trang hoàng khác lạ tùy từng không gian căn phòng.
   

Chia sẻ trang này