Phòng ngủ nữ tính bởi chất liệu lông sợi

Thảo luận trong 'Thời trang - phụ kiện - nội thất' bắt đầu bởi nguyenlien89, 14/4/17.

 1. 487
  0
  16
  nguyenlien89

  nguyenlien89 SVIP

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Web:
  Không chỉ riêng con gái đâu mà ai cũng đều dành nhiều quan tâm đến không gian riêng tư này. Dưới đây là những mẫu phòng ngủ đầy nét nữ tính chắc chắn khiến mọi cô nàng đều phải thích mê.

  Thiet ke nha pho với những căn phòng ngủ nữ tính không chỉ đơn thuần được sơn bằng gam màu hồng ngọt ngào hay sắc trắng trong trẻo, tươi mát mà còn có rất nhiều yếu tố khác. Và những mẫu phòng ngủ được tổng hợp dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn biết được những yếu tố đó.


  1. Lấy màu xanh lá tạo điểm nhấn cũng không thể nào che mất đi được nét nữ tính của căn phòng được mang lại bởi chất liệu lông sợi.


  [​IMG]
  2. Những thiết kế bèo nhúm dường như đặc gán mác đồng quyền của con gái.


  [​IMG]
  3. Trong những mẫu thiet ke nha ong thì điều quan trọng mang đến phòng ngủ nữ tính có quá nhiều điều mang đến nét nữ tính cho căn phòng này nhưng dễ dàng nhận thấy nhất chính là lớp giấy dán tường họa tiết hoa đầy bắt mắt.  [​IMG]
  4. Những chi tiết cầu kì thường thấy trong mỗi căn phòng ngủ của con gái được lựa chọn cho khung giường và khung kính gắn tường.


  [​IMG]
  5. Một điều không cần phải bàn cãi là chính kiểu dáng của mẫu giường đã nói lên chủ nhân của nó chính là một cô gái ngọt ngào.


  [​IMG]
  6. Mẫu sofa gỗ hiện đại sắc trắng dường như cũng trở nên trong trẻo hơn khi được sử dụng trong phòng ngủ con gái.  [​IMG]
  7. Những chiếc tủ đầu giường cũng là một thứ cần thiết lắm với bọn con gái chúng mình.


  [​IMG]
  8. Từ giường ngủ đến tủ đầu giường đều đồng nhất về phong cách thiết kế đầy nữ tính, thanh lịch.


  [​IMG]
  9. Sức quyến rũ của căn phòng khiến bạn chẳng nỡ rời xa.


  [​IMG]
  10. Phòng ngủ con gái còn được đặc trưng bởi những đường nét cong uốn lượn mà bạn có thể bắt gặp ở chiếc ghế đơn hay bộ đèn chùm.

  11. Và tất nhiên, màu hồng đào ngọt ngào không còn xa lạ gì với những căn phòng ngủ của con gái.


  [​IMG]
  12. Dù có giản dị đến mấy thì bạn vẫn có thể dễ dàng nhận thấy căn phòng ngủ này thuộc về phái nữ.
   

Chia sẻ trang này