Phòng khám hoàn cầu có tốt hay là không

Thảo luận trong 'Tổng hợp linh tinh khác' bắt đầu bởi vinhtran912, 7/4/17.

 1. 38
  0
  6
  vinhtran912

  vinhtran912 Member

  Tham gia ngày:
  10/3/16
  Giới tính:
  Nam
  Khá nhiều bác sĩ cho biết rằng, những thông tin liên quan tới vấn dề phòng khám đa khoa hoàn cầu lừa đảo , hay kém uy tín, chất lượng là hoàn toàn sai sự thật.
  thông qua khá nhiều cuộc điều tra cho thấy, nguyên do chủ yếu gây nên tin đồn không tốt về phòng khám đa khoa là do có khá nhiều Phòng khám nam khoa đối thủ khác trên địa bàn khu vực TPHCM tung tin đồn không đúng nhằm bôi nhọ uy tín và là chất lượng vốn có bấy lâu của phòng khám đa khoa Hoàn Cầu.
  đa số các kiến thức xấu này chưa được thông qua kiểm chứng rõ ràng nên đã làm cho rất nhiều bệnh nhân lo sợ và có cái nhìn không tốt đối với phòng khám đa khoa. Chính Điều đó đã vô tình làm ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới hình ảnh tốt mà phòng khám Hoàn Cầu đã có gắng gây dựng trong suốt thời gian dài thông qua.
  ĐA KHOA Hoàn Cầu bảo đảm TIÊU CHUẨN CỦA phòng khám UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
  thông qua nhiều cuộc khẻo sát, thăm khám nghiêm ngặt, những chuyên gia tại nhiều bệnh viện chất lượng hàng đầu tại TPHCM khẳng định rằng, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu là một trong một số trung tâm y tế uy tín, bảo đảm các chất lượng của một Phòng khám nam khoa tốt do Sở Y Tế đưa ra như:
  b.sĩ
  phòng khám đa khoa Hoàn Cầu hội tụ rất nhiều y, b.sĩ giỏi, được đào tạo kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ chuyên sâu từ khá nhiều trường y danh tiếng trong và ngoài nước. Không một số vậy, các chuyên gia thường xuyên nâng cao tay nghề kiểm tra chữa trị qua một số khóa học tu nghiệp tại nước ngoài, nhằm mang lại hữu hiệu điều trị hiệu quả nhất cho người bệnh.
  Facebook: https://www.facebook.com/Phòng-Khám-Đa-Khoa-Hoàn-Cầu-Lừa-Đảo-640428049431712/
  [​IMG]
  Thiết bị
  Tất cả trang – thiết bị, máy móc y tế tại Phòng khám nam khoa được đầu tư khá hiện đại, nhập khẩu nhiều máy móc từ các nước y học phát triển hiện đại như: Mỹ, Pháp, Nhật Bản,… Tất cả máy móc,tTrang – thiết bị đều được thăm khám về độ an toàn nghiêm ngặt và được Sở Y Tế cấp phép hoạt động.
  CƠ SỞ VẬT CHẤT, MÔI TRƯỜNG Phòng khám nam khoa
  Tại phòng khám Hoàn Cầu cơ sở vật chất được đầu tư rất khang trang, hiện đại, đầy đủ tiện nghi, môi trường tại Phòng khám nam khoa sạch sẽ, tất cả phòng khám đa khoa căn bệnh, phòng tiểu phẫu, phòng chờ khám,… đều được vô trùng, vô khuẩn cẩn trọng sẽ đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, tránh được những tình trạng viêm nhiễm.
  CHI PHÍ khám điều trị
  Mọi chi phí khám chữa bệnh thường hay được công khai, niêm yết chi tiết theo đúng quy định do Sở Y Tế ban hành. các bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết về mức chi phí trị bệnh người bệnh cần buộc phải chi trả trước lúc tiến hành điều trị bệnh, khi bệnh nhân chấp thuận một số chuyên gia sẽ tiến hành điều trị và hoàn toàn không phải việc đóng phụ thu bất kỳ khoản chi phí không hợp lý nào ngoài nững thỏa thuận ban đầu.
  Hy vọng rằng, thông qua những chia sẻ vừa nêu trên sẽ giúp cho người bệnh có thể hiểu rõ hơn về chất lượng, và uy tín trong kiểm tra trị bệnh của Phòng khám nam khoa Hoàn Cầu.
  Ngày nay, có quá rất nhiều Phòng khám nam khoa xuất hiện trên địa bàn khu vực TPHCM đã khiến cho việc cạnh tranh, đấu đá, phá hủy uy tín của phòng khám Hoàn Cầu để mang về một số công dụng riêng cho mình. do đó, người bệnh phải bắt buộc hết sức lưu ý và sáng suốt trong việc tiếp cận kiến thức và chọn lựa 1 phòng khám chuyên khoa tốt để tiến hành chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình mình.
   

Chia sẻ trang này