Những điểm mạnh của căn hộ Victoria Village

Thảo luận trong 'Tổng hợp linh tinh khác' bắt đầu bởi creative, 31/3/17.

 1. 188
  0
  16
  creative

  creative Member

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Giới tính:
  Nam
  can ho victoria village được đầu tư bởi tập đoàn Kinh doanh BĐS Novaland , quản lý và ptrien bởi công ti TNHH Kinh doanh nhà Novahomes. Nhắc đến Novaland , người ta thường nghĩ đến những KDT hiện đại như Sunrise city , Tropic Garden hay những tòa nhà nằm ở các bị trí vàng của Sài Gòn như : Tòa nhà The Price , Galaxy 9 , Rivergate.. Chính do vậy , Nội thất khu căn hộ Victoria Village cũng được Novaland đầu tư bài bản , hiện đại và hiện đại , ưu tiên sự tiện nghi và cập nhật xu thế.  khu căn hộ Victoria Village được Novaland đầu tư hệ thống quản lý hiện đại.
  Các tòa nhà của Novaland không ngừng có sự quản lý về an ninh chặt được kiểm soát nghiêm ngặt bằng hàng loạt các hàng rào an nình : canh gác , cầu thang máy thẻ từ , Camera công cộng 24/24 , Quầy lễ tân 24/24.. kết nối các khu căn hộ bằng audio phone và camera phone..

  đồng thời , các hệ thống đi kèm như : Phòng cháy chữa cháy , hệ thống backup điện xơ cua luôn kĩ càng và chất lượng , điều này đã được khẳng định cùng các công trình.

  Hơn thế nữa , Novaland là đơn vị hàng đầu và độc nhất vô nhị Việt Nam đưa quản lý Thông minh vào trong quản lý tòa nhà. Dân cư chỉ cần cài đặt thời hạn phần mềm : Novacare và có mã quản lý khu căn hộ là có khả năng làm việc mau chóng với quản lý tòa nhà và được đáp ứng mọi lúc mọi nơi. Điều này , là một trong các bước phá cách bỏ xa các nhà ptrien BĐS khác , và là một trong các điều cho thấy rằng Novaland luôn cố gắng không ngừng cập nhật các công nghệ hiện đại , thay đổi để ăn nhập và đáp ứng dân cư được tốt hơn.
  [​IMG]

  khu căn hộ Victoria Village sẽ có nhiều sự tuyển chọn nội thất

  là một trong các đơn vị đầu ngành , Novaland hiểu một cách tường tận được rằng không có sản phẩm nào hoàn mỹ và đáp ứng được tất cả các dân cư , ấn tượng là các cả gia đình trẻ hoặc người đơn thân. Chính vì thế , Nội thất chung cư kenton node sẽ sớm được công báo. Tuy nhiên dự kiến sẽ có các phương án dành riêng cho các chủ thể khu căn hộ khác nhau lựa chọn gồm : Smarthome( khu căn hộ Thông minh ) và Gói không gian sáng tạo ( Thô ).

  Với Smarthome , Novaland đã ứng dụng đồng loạt tại các dự án mới và được quý khách hàng hưởng ứng tốt. Smarthome giúp người sử dụng rất tiết kiệm cùng thời gian , công sức , hiểu một cách tường tận khu căn hộ và môi trường mình sống để rất tiết kiệm điện , nâng cao chất lượng sức khỏe và gần như an toàn hơn khi có khả năng theo dõi , điều khiển và kiểm soát khu căn hộ của mình mọi lúc mọi nơi.

  Gói không gian sáng tạo chưa bao giờ lỗi thời?

  Bên cạnh gói Smarthome thì Novaland cũng thường cho quý khách hàng tuyển chọn gói là Thô để đáp ứng nhu cầu tùy biến khu căn hộ theo ý của người chủ nhà. Thường gói này Có lợi cho người mua về áp lực tài chính thấp , cũng giúp chủ nhà có sự tuyển chọn phong cách ưa thích được cao hơn và sáng tạo tối đa trí tưởng tượng.
   

Chia sẻ trang này