Không gian sống chuẩn mực tại Glenwood Maison

Thảo luận trong 'Tổng hợp linh tinh khác' bắt đầu bởi creative, 3/4/17.

 1. 188
  0
  16
  creative

  creative Member

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Giới tính:
  Nam
  Dự án căn hộ Glenwood Maison Thảo Điền có vị trí nằm ngay bên cạnh đề án Masteri An Phú , Gateway Thảo Điền , cách các đề án The Nassim , Masteri Thảo Điền một chút.
  GIỚI THIỆU TỔNG QUAN đề án căn hộ GLENWOOD MAISON THẢO ĐIỀN [​IMG]

  – chủ đầu tư đề án chính là Frasers Centrepoint ( Singapore )

  – Glenwood Maison có diện tích đất rộng tới 7.956 mét vuông.

  – Quy mô xây dựng bao gồm 1 tòa nhà cao 32 tầng và khối đế 5 tầng.

  – đề án có gần 300 căn hộ cao cấp , với hơn 100 căn hộ dịch vụ cho thuê và hơn 30 căn biệt thự – nhà phố thấp tầng khác.

  vị trí đề án chung cư GLENWOOD MAISON khu vực THẢO ĐIỀN quận 2

  Khu đề án căn hộ Glenwood Maison Thảo Điền được tọa lạc ngay tại trung tâm Thảo Điền quận 2 , mặt tiền Xa Lộ Hà Nội , Glenwood Maison Thảo Điền được có một vị trí đẳng cấp trong quy hoạch trung tâm thành phố mới , nơi mà bạn có thể phóng tầm nhận ra toàn cảnh thành phố.

  – Được sự hòa quyện giữa nhịp sống đẳng cấp và không gian xanh thoáng mát , yên bình chính là điểm nhấn độc đáo mà Glenwood Maison Thảo Điền đem lại.

  – đề án Glenwood Maison Thảo Điền được kết nối trực tiếp với hệ thống huyết mạch của thành phố và ngay tại nhà ga An Phú ( nhà ga số 7 ) của tuyến đường sắt đô thị Bến Thành – Suôi Tiên , bạn chỉ mất 7 phút để vào trung tâm quận 1 và các quận phụ cận khác. Cách sông Sài Gòn chỉ 200m , bạn có thể hưởng đầy đủ một không gian sống thoáng mát với nắng gió tự nhiên.

  Frasers Centrepoint Limted ( FCL ) chính là một công ty bất động sản quốc tế đã được niêm yết chính thức tại Singapore và còn là một công ty hàng đầu tại nước này với tổng giá trị Chia của cải lên tới trên 23 , 5 tỉ Đô la Singapore

  Vào tại thời điểm 31/03/2016 thì FCL có 4 mảng kinh doanh chính , được tập kết vào bất động sản nhà ở , thương mại và Công lao tại các thị trường trọng điểm ở Singapore , Trung Quốc , Australia và trong ngành khách sạn được trải dài khắp 80 thành phố ở Bắc Á , Đông Nam Á , Australia , Châu Âu , và Trung Đông.

  FCL đã được niêm yết trên sàn giao dịch chính của công ty TNHH thương mại giao dịch chứng khoán ở Singapore ( SGX-ST ). Gia chi dĩ , công ty còn là nhà bảo trợ và quản lý của hai quỹ đầu tư lớn bất động sản được niêm yết trên Frasers Commercial Trust ( FCOT ) và SGX-ST – Frasers Centrepoint Trust ( FCT ) , được tập kết vào các mặt bằng bán lẻ , văn phòng và các loại mặt bằng kinh doanh cùng một quỹ đầu tư mạnh được niêm yết với SGX-ST chính là Frasers Hospitality Trust ( bao gồm quỹ đầu tư bất động sản khách sạn Frasers ( FH-REIT ) và quỹ kinh doanh khách sạn Frasers ) được tập kết cho các bất động sản phục vụ về du lịch.

  Để minh chứng được tiêuchuẩn dịch vụ mạnh mẽ , khả năng thực thi đề án hàng đầu và những tương trợ vì môi trường , FCL đã được vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng và chứng nhận trong nước và quốc tế.
   

Chia sẻ trang này