Dự án Saigon Gateway Quận 9 còn là đầu mối liên kết giao thông vùng

Thảo luận trong 'Nhà đất' bắt đầu bởi VIP_futo, 2/4/17.

 1. 109
  0
  16
  VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Giới tính:
  Nam
  Cơ cấu hàng hóa BĐS vẫn mất bằng phẳng. Một điểm mạnh khác của căn hộ Saigon Gateway chính là kiến trúc mặt bằng hợp lý với khá nhiều diện tích và con số phòng ngủ cung cấp nhu cầu lựa chọn khác biệt đối với các gia chủ. Được cấu trúc theo phong cách Singapore hiện đại, chung cư Saigon Gateway mang đến một nơi ở thoải mái cho cư dân.

  Là cửa mặt Đông đô thị với cơ sở kết nối hiện đại và đi lên, địa điểm của dự án Saigon Gateway còn là đầu mối gắn kết kết nối vùng, kết nối luôn khu vực lân cận băng qua các trục kết nối hiện đại. Với địa điểm này, cư dân tại chung cư Saigon Gateway có cơ hội đi đến dễ dàng với mọi người địa điểm nào của thành phố Sài Gòn. Hoạt động của thị trường nhà đất đã có những đóng kha khá tích cực cho nền kinh tế tài chính, sửa đổi bộ mặt thành phố và từng bước cung ứng được nhu cầu đi lên cũng như nhu cầu nhà ở của nhân dân.

  [​IMG]

  Hiện doanh nghiệp tăng cường vận hành M&A để thu thập những dự án có địa điểm đẹp, mặt bằng trọn vẹn nhằm dự định cho chiến lược đầu tư trung và dài hạn. Theo đo lường, tỷ lệ bất động sản trong tổng số của cải cộng đồng ở các nước có khác biệt, nhưng thường chiếm trên dưới 40% lượng của cải vật chất của mỗi nước. Hệ thống thông báo, dữ liệu thị trường BĐS vẫn chưa ạ?được cải thiện, các dự đoán về thị trường thiếu và không sát với thực tế.

  Trong quý I, thị trường biệt thự và nhà xây sẵn đón rước thêm năm dự án mới, đóng thêm 500 căn vào đầu cung hoàn thành. Được thi công trên lô đất rộng hơn 1.4 hecta, căn hộ Saigon Gateway được kiến trúc mang âm hưởng của lối kiến trúc Singapore hiện đại. Dự án căn hộ Saigon Gateway được thi công theo nguyên tắc nước ngoài, đều này có nghĩa là với lại tất cả từ khâu kiến trúc, thi công và hoạt động đều phải đảm bảo theo nguyên tắc cao của nguyên vật liệu đầu vào đều phải đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng .
   

Chia sẻ trang này