Dự án Aloha Beach là sản phẩm thuộc phân phân khúc bất động sản nghĩ dưỡng

Thảo luận trong 'Nhà đất' bắt đầu bởi VIP_futo, 29/3/17.

 1. 109
  0
  16
  VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi đây còn được Một Số tạp chí cao điểm uy tín bình chọn chính là trong ba điểm tới nghĩ dưỡng hấp dẫn nhất Đông Nam Á. Không chỉ Một Số “giảm giá khủng” từ Công Ty Đứng Ra Đầu Tư, mà chính sự tăng trưởng mau lẹ lượng khách Tới với Phan Thiết cũng như Aloha Beach Village trong Một Số ngày vừa mới đây đã thuyết phục khá nhiều người mua khi lựa chọn chi tiêu vào Một Số thực phẩm chức năng Mua Bán Nhà Ở nghỉ ngơi tại Aloha Beach Village. Sử dụng 20 đêm miễn phí/năm tại Aloha Phan Thiet và trao đổi kì nghỉ trong hệ thống nghỉ dưỡng của Chủ chi tiêu Việt Úc Corp. Vô cùng độc đáo, mang hơi hướng của quỹ đất Hawai, Đẳng Cấp và Đẳng Cấp đem Tới sự Đẳng Cấp dành riêng cho mọi Người Mua Nhà.

  [​IMG]

  Cam kết duy trì và quản lý tài sản theo tiêu chuẩn 4 sao. Aloha Beach Village được Vị Trí hoàn chỉnh với Chính Sách 1 là khu Trung Tâm dịch vụ thương mại lên đến 400 căn Condotel và 50 shop house và Một Số căn biệt thự nằm đối diện biển. Hệ thống Không Gia Sống toàn khu cao cấp: Trung Tâm dịch vụ thương mại, Mật Độ Đông Dân Cư hội nghị nước ngoài, rạp chiếu phim, lâu đài rượu với gần 100 thực phẩm chức năng rượu cổ điển được chưng cất theo quy trình phức hợp theo công nghệ cao của thế giới. Khi sống trong cụm Người Dân Aloha Beach Village sẽ mua được chất lượng đời sống khá cao.

  Là Doanh Nghiệp chi tiêu cũng như luôn điều hành dự án với kim chỉ nam luôn mang đến giá cả cao nhất cho Người Mua Nhà là địa chỉ mà người mua luôn tìm đến. Với những Căn hộ 100% View biển đẹp và nội thất cao cấp, khách chỉ cần phải bỏ ra dưới 1 tỷ để mua được. Aloha Beach Village Bình Thuận được hưởng vẻ Cuốn Hút mềm mịn mà thiên nhiên đã dành tặng riêng cho vùng biển Phú Thuận. Điều đó chắc chắn cơ hội và hy vọng đội giá của Mua Bán Nhà Ở nghỉ ngơi Nội Địa là đảm bảo, thành ra đây để riêng cho Một Số người mua bắt kịp và đón đầu xu hướng mới.

  Với mức cam kết đầu tư có lãi 10%/năm và Góp Tiền ngay 1 năm khi ký Đơn Viết Tay, Aloha Beach Village chính là thực phẩm chức năng chi tiêu tài sinh sản lợi kép: vừa đảm bảo giá cả chi tiêu vĩnh viễn và đảm bảo, Lợi Nhuận Trao Đổi Hàng Hóa chắc chắn ở mức cao và cơ hội đội giá đảm bảo trong tương lai. Khu khu nghỉ dưỡng và hotel cao cấp đạt chuẩn 4 sao bên cạnh 3200 căn condotel và biệt thự nghỉ ngơi sát biển được kiến trúc cao cấp nước ngoài. Đặc biệt phải kể đến đó là ích lợi lâu đài rượu với gần 100 loại rượu hảo hạng, được ủ theo phương pháp cổ điển. Lợi thế lớn nhất của nhà đất nghỉ ngơi Aloha Beach Village là quyền mua được vĩnh viễn.

  Nguồn ảnh: ALOHAPHANTHIET.CONN.VN
   

Chia sẻ trang này