Đời tôi đã quá khổ khi tôi sinh con gái đầu lòng và bị nhà chồng coi khinh

Thảo luận trong 'Tổng hợp linh tinh khác' bắt đầu bởi Baothegioiphunu, 3/4/17.

 1. 35
  0
  6
  Baothegioiphunu

  Baothegioiphunu SVIP

  Tham gia ngày:
  30/9/16
  Tôi không được may mắn như người ta khi sinh liên tiếp 2 cô con gái. Nhà chồng tôi chỉ có mình chồng tôi là đích tôn 3 họ nên chuyện sinh con trai rất quan trọng. Đứa con gái đầu, tôi tủi thân nên khóc suốt. Con sinh ra thì èo uột khó nuôi. Thế nhưng một mình tôi phải cáng đáng hết. Lắm lúc đưa con đi viện một mình mà tôi khóc ròng rã ngay trước mặt bác sĩ.Tâm Sự Eva

  Đứa con gái thứ hai tôi tập cho mình bản tính mạnh mẽ. Tôi chấp nhận chuyện bị chồng và nhà chồng ghẻ lạnh chỉ vì muốn giữ cha, giữ nhà nội cho con. Giờ ngẫm lại đúng là tự tôi làm khổ tôi. Tôi cứ nghĩ con gái cũng là con cháu họ nên họ không thể nào bỏ rơi được. Tôi còn ngây thơ cho rằng chỉ cần tôi sống tốt hết lòng dạy dỗ con nên người thì họ sẽ suy nghĩ lại. Tôi đúng là điên rồ.

  Sau khi sinh con gái thứ 2 được vài tháng thì chồng tôi dẫn một người phụ nữ khác về nhà. Anh ta tuyên bố với cả nhà và với tôi rằng người này đang mang thai con trai anh ta. Tôi cố kiềm để nước mắt không chảy ra khi mẹ chồng tôi nói: “Nếu thật sự là con trai mày thì cứ để nó ở đây tới ngày sinh. Chị (bà quay sang tôi) cũng không phản đối chứ hả?” Tôi gật đầu mà tim chỉ muốn ngưng đập.

  [​IMG]

  Sau khi sinh con gái thứ 2 được vài tháng thì chồng tôi dẫn một người phụ nữ khác về nhà. (Ảnh minh họa)

  Mẹ chồng tôi nói rằng khi nào cô ta sinh con xong sẽ cho cô ta ít tiền để giữ đứa bé. Còn tôi và hai con gái vẫn sẽ ở lại đây. Tôi chua chát cười chứ biết nói gì hơn khi tôi còn đang bám vào họ để nuôi con tôi.

  Sau đó tôi còn phải chứng kiến cảnh chồng chăm sóc người tình tận răng. Cô ả chỉ việc nằm trên giường dưỡng thai, mọi chuyện khác đã có chồng và nhà chồng tôi lo. Thậm chí đến bát nước uống hay việc cắt móng tay chân cô ả cũng gọi chồng tôi. Nhìn cách anh ta hỏi han, nâng niu cô ả, tôi vừa tức vừa xót cho mình.Tâm Sự Gia Đình

  Không chỉ thế chồng tôi còn bắt tôi phải chăm sóc cô ả vì tôi có nhiều kinh nghiệm mang thai. Hàng ngày tôi phải nấu những món ăn dưỡng thai rồi bưng đến tận phòng cho cô ả. Đã thế cô ả còn hạch sách đủ điều khiến tôi nhiều lần phát điên lên. Tuy thế tôi vẫn cố nhủ là thêm 3 tháng nữa thôi, cô ả sẽ phải khăn gói ra đi và để con ở lại.

  [​IMG]

  Tôi muốn cả nhà họ phải trả giá cho việc tệ bạc với tôi bằng chính việc nuôi con cho kẻ khác. (Ảnh minh họa)

  Vậy mà, tối hôm qua, tôi vô tình nghe được một cuộc điện thoại của cô ả. Khi đó đã hơn 1 giờ đêm, tôi thức dậy đi pha sữa cho con gái uống, đi ngang qua phòng cô ả thì nghe có tiếng rì rầm. Dù cô ả nói nhỏ nhưng trong đêm khuya nên lắng tai vẫn có thể nghe hết: “Giàu, nhà giàu nên không sợ thiếu tiền đâu. Anh đợi em thêm 3 tháng nữa thôi. Cô ta (chắc nói tôi) sẽ không thể ở lâu được nữa đâu. Em sẽ tìm cách tống cổ cô ta đi để con trai mình được sống sung sướng. Kế hoạch của chúng ta sắp thành công rồi”.

  Tôi sững người vội vã lùi lại thì đụng phải bàn. Nghe tiếng động cô ả lập tức tắt máy. Tôi vội vã bước về phòng trong bàng hoàng. Hóa ra cô ả đang lừa dối cả nhà chồng và chồng tôi để kiếm tiền. Cô ả còn có ý định sẽ đẩy tôi ra khỏi nhà này để độc chiếm tài sản nhờ đứa con trai.Tin Tức Phụ Nữ

  Sáng hôm sau, cô ả tự động tìm đến phòng tôi bắt chuyện. Có lẽ cô ả muốn dò la tin tức từ tôi. Tôi vẫn giả lả xã giao rồi đi làm công việc nhà. Tôi một nửa muốn nói cho nhà chồng biết âm mưu của cô ả. Một nửa lại nghĩ đến chuyện tìm việc làm rồi ly hôn, tự nuôi con. Tôi muốn cả nhà họ phải trả giá cho việc tệ bạc với tôi bằng chính việc nuôi con cho kẻ khác. Rồi một ngày cả nhà họ sẽ phải chịu đau khổ khi biết đấy không phải con cháu của mình. Tôi nên làm cách nào đây?

  Theo : baothegioiphunu.com/dau-that-long-khi-chung-kien-canh-chong-cham-soc-nguoi-phu-nu-khac
   

Chia sẻ trang này