Áo lớp galaxy mang phong cách 2017

Thảo luận trong 'Tổng hợp linh tinh khác' bắt đầu bởi kisty2612, 31/3/17.

 1. 52
  0
  6
  kisty2612

  kisty2612 Member

  Tham gia ngày:
  5/3/16
  Giới tính:
  Nam
  Áo lớp Galaxy đẹp mang phong cách 2017 độc đáo
  Năm 2017 đã chứng kiến sự lên ngôi của mẫu thiết kế áo lớp Galaxy. Áo lớp Galaxy đã phá vỡ những khoảng cách về màu sắc in trên áo và giới hạn về hình in, họa tiết trong ngành sản xuất đồng phục truyền thống lâu nay. Các bạn cãy cùng Uniworld đi tìm hiểu về sự bùng nổ của những mẫu Áo lớp Galaxy trong năm 2016 và cùng với đó là để phán đoán về xu hướng, phong cách mẫu áo lớp galaxy trong năm 2017 đầu biến động bạn nhé.
  Sự đột phá về màu sắc trên áo và họa tiếtin trên áo đem lại những nét độc đáo cho chiếc áo lớp Galaxy

  [​IMG]

  Trong khuôn khổ những mẫu sản phẩm đồng phục lớp hiện tại,các bạn sẽ có khoảng 15 màu sắc cơ bản để có thể lựa chọn cho mẫu sản phẩm áo của mình. Có những màu áo độc đáo nhưng với chỉ 15 màu sắc áo thì những sản phẩm đồng phục sẽ có sự trùng lặp bất đắc dĩ về màu sắc giữa các lớp với nhau, trong một trường học. Đây có lẽ là điều mà các bạn khi đi làm áo lớp chúng ta không thích. Đã là áo đồng phục lớp thì nét độc đáo, cá tính riêng của từng tập thể thì phải là khác biệt và không trùng với bất kỳ tập thể lớp nào khác.

  [​IMG]
  Sự đột phá trong màu sắc của mẫu Áo lớp Galaxy là nằm ở chỗ trên một sản phẩm là chiếc áo không chỉ có 1 tông màu duy nhất mà đó là 1 sự kết hợp hoàn hảo của nhiều tong màu với nhau. Các họa tiết trên áo sẽ hòa vào làm một để tạo nên một nét độc đáo và riêng biệt cho mỗi mẫu đồng phục. Đồng phục Uniworld dám đảm bảo với bạn rằng, bạn sẽ không thể tìm thấy một tập thể lớp sở hữu chiếc áo giống tập thể lớp bạn trên cả nước Việt Nam.
  Phong cách Áo lớp Galaxy đã và đang dần được cải thiện để được hoàn hảo nhất.
  Đồng phục Uniworld là một trong số ít những đơn vị đi đầu trong việc tạo ra xu hướng Áo lớp Galaxy dành cho các bạn teen. Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và kinh doanh đồng phục Uniworld luông mang đến cho quý khách hàng những xu hướng và những mẫu áo lớp galaxy hoàn hảo nhất, mới nhất về thời trang đồng phục. Cùng với những kinh nghiệm trong kinh doanh và sản xuất, may áo phông đồng phục , chúng tôi cũng mang đến có các bạn những dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp nhất.
   

Chia sẻ trang này